Phần mềm chat cho điện thoai đời thấp ?

Em đang dùng nokia 1680c. trước đây em dùng yamee hay tytalk để chat.nhưng mà khoảng hơn 1 tháng nay thì không đăng nhập được vào nữa. chỉ đến đoạn "authenticating" thì máy cứ chạy như thế suốt và không vào được. Anh chị nào bít có phần mềm nào chat tốt cho điện thoại kiểu này giúp em với. em có dùng VITALK nhưng lằng nhằng wa', dùng chậm lắm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không phải máy nào cũng chạy đc olã hây ola 3 đâu đúng là bộ nhớ máy còn chống rất nhiều nhưng máy đó không hỗ trợ lưu file quá dài có nghĩa là dụng lượng của file đó quá lớn để điện thoại hỗ trợ lưu file, bạn chỉ có thể dùng những chương trình bạn nói ở trên thôi vitalk có gì mà lằng nhằng chứ dùng cái đó còn hay hơn ola ketchup nhiều đó bạn
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Với black bery 7290 của mình thì mình dùng Phần mềm vi chat ( phải có phiên bản mới thì mới vào đc ) . Ko biết điện thoại của bạn có dùng đc vi chat ko nữa ? mình thấy vào chat bằng vi chat cũng nhanh lắm , nếu máy bạn dc hổ trợ về cái này thì bạn nên dùng .
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng điện thoại gì thì vào web bằng điện thoại đó để tìm những phần mềm chat phù hợp với máy của bạn thôi (yahu, yamee, vitalk, ola, vichat(BB)....). Đương nhiên chat trên điện thoại không tiện bằng máy vi tính rồi miễn sao bạn truyền đạt được suy nghĩ của mình là ok.