Tại sao ko thể vào operamini và các phần mềm chat trên đt?

Minh xai N7310, da dk gprs va cai cau hinh mobi-gprs theo huong dan, nhung chi co the luot web tren dien thoai ma ko the vao operamini va cac phan mem chat (vitalk, ola chat...) duoc??? no bao la ko co ket noi internet...minh cung thu chat bang Ims trong dt lun ma van ko dc...minh ko biet lam sao...ai biet giup minh voi...Thanks...

tran nhu nguyen
Trả lời 13 năm trước

chao ban , theo minh ban nen kiem tra lai cac buoc sau :

thu nhat la ban kiem tra xem phan mem ban download tren mang ve co bi mat mat file ko

thu hai do la ban xem khi cop vao may va chay file ay no co hoan thanh khong , neu hoan thanh thi no se bao la ung dụng da hoan thanh va ban co muon vao ngay ung dung trong lan dau tien khong , bạn nhan accept de vao lan dau va dong y voi cac dieu khoan ay

thu 3 do la ban kiem tra cau hinh java xem no da dung hay chua : ve tai khoan , cach thuc vào ... vao setting cua java ay

theo minh biet thi chi can may buoc tren la oke thui