Cài Window?

Máy mình vừa mới cài window Win XP SP2. Cài xong vẫn chạy bình thường nhưng có điều, màn hình lúc khởi động vào win nó nháy nháy vài cái rồi hết. Mình cuộn trang web lên xuống thì nó không chạy dứt khoát mà giựt giựt, nhìn rất chóng mặt, vả lại khi đánh dữ liệu (chẳng hạn đánh địa chỉ trang web lên thanh address), thì con trỏ nó nháy đen sau con mỗi chữ. - Máy mình cũng cài âm thanh rồi, nó cũng hiện biểu tượng cái loa phía dưới, vẫn điều chỉnh loa lớn nhỏ được, nhưng sao không nghe được âm thanh. - Có ai biết về vấn đề này xin giúp mình với. Mình cảm ơn
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Về màn hình: có lẽ tại để tần số quét hơi thấp. Bạn thử chỉnh lại: - click phải chuột ngoài màn hình desktop, chọn Propeties. - Trong thẻ Settings, nhấn vào Advance - Trong thẻ Monitor, trong phần Monitor settings, chọn tần số quét. Lưu ý là tần số quét còn phụ thuộc vào kích thước màn hình. Màn hình 15" thì cỡ 70Hz trở xuống thôi. Còn màn hình 17" có thể chọn tới 85Hz vẫn tốt. Nếu bạn chọn cao quá thì khi khởi động hình nó bị "biến dạng ", bạn vào chỉnh lại. - Còn phần âm thanh, bạn kiểm tra lại jack cắm nha, Chúc bạn vui ^_^