Window 10 tự động mở tính năng share Folder?

Máy em đang dùng Windown 10, không hiểu sao dạo gần đây máy hay tự động share ổ đĩa, đôi lúc là C, khi là D và E,.... dù đã:
- Đã đặt lại mật khẩu tài khoản
- Tắt chức năng remote desktop
- Tắt chức năng share
-Trong manage: hôm trước đã xóa mấy cái gì mà share rồi, k hiểu sao nay xuất hiện lại

Mọi người giúp mình tắt tính năng share giúp mình với
P/s: máy mình có thiết lập Ip tỉnh nhé (k biết thông tin này có giúp được gì không)
Cứ có cảm giác là ai đó đã đột nhập được vào máy í.
Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Lỗi này chắc là lỗi win đấy bạn ạ, bạn thử cài lại win xem có hết lỗi không nhé.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Đôi khi có một vài thư mục được chia sẻ trong mạng LAN từ máy tính của bạn, mà bạn không hề biết, để hạn chế rò rỉ những thông tin quan trọng. Bạn nên kiểm tra thường xuyên xem máy tính của mình đang chia sẻ những dữ liệu gì. Cách làm như sau:

  • Click chuột lên My Computer > Chọn Manage
  • Tại cửa sổ Computer Management bạn tìm ở bên trái và chọn vào mục Shared Folder > Shares. Quan sát cửa sổ bên tay phải, bạn sẽ thấy danh sách những thư mục mà máy tính của bạn đang chia sẻ.
  • Để dừng việc chia sẻ, bạn có thể click chuột phải lên thư mục đó > Chọn Stop sharing
\

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Cái này là do dùng Win lậu với cả Crack đây mà, nếu chịu khó bỏ tiền ra mua bản Win bản quyền thì lỗi này không bao giờ xảy ra nhé.

Còn không muốn bỏ tiền thì tốt nhất bạn nên cài Remix Os hoặc Linux mà dùng