Cài đặt HDH

Máy tính của tui dùng HDH Microsoft WD sever 2003, tôi muốn cài lại bằng WD XP nhưng khi cho đĩa vào, lại ko cài được. trên màn hình cài đặt XP có hiện " install Windows XP" chữ chìm, ko làm sao vào được để cài. Ai chỉ giúp tôi với???????
Trả lời 16 năm trước
Sao bạn ko cho cài từ DDOS Nếu bạn vẫn muốn giữ winserver 2003 thì nên đặt phân vùng cài sang ổ khác Còn nếu bạn muốn cài đè vào ổ đang chứa win cũ thì nên format sạch sẽ đi trước đã.