Máy tính cần nâng cấp ram và đồ họa

hiện thời máy tính có cấu hình pentium4 cpu 2,26GHz 504 MB Ram card on board nay em muốn gắn thêm thanh ram 512DDRAM buù 400Mhz PC32000 (cùng loại thanh đang có) va 1 cái card man hình rời 256MB PALIT 5500 Geforce FX5500 8x 128 bit dề xư lỳ đồ họa autocad co dược không . Sau khi găn có tồn hại gì cho mày( điện năng cò tôn nhiều không )máy em hiên giờ cứ chay đựoc 1h là lai kêu ầm ầm không biết do nguyên nhân gì do quat hay do cpu hư có cân phải thay thế bô phân nào không .
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Cắm RAM với VGA vào thì dùng tốt sửa lý autocad cũng tốt. Nó không có tổn hại gì cho máy cả. Còn máy của bạn chạy khoảng 1 giờ nó kêu theo mình nghĩ thì đó là do quạt CPU. Bạn nên tháo Quạt ra lau chùi và tra dầu và làm vệ sinh toàn bộ máy móc nữa.