Tìm đối tác cung cấp linh kiện máy tính

mình cần tìm đối tác cung cấp linh kiện máy tính liên hệ với mình qua số điện thoại 0903636720
Chita
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ với các công ty lớn xem sao [:D] như Trần Anh , Mai Hoàng hay Phúc ANh chẳng hạn [;)]
Mai quỳnh
Trả lời 13 năm trước

http://haidangpc.com/home/Default.aspx tham khảo nhé! liên hệ Máy Tính Hải Đăng - 223 Chùa Láng - đt : 0972736925

check gia
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn ghé thăm http://linhkienso1.com

Email: lienhe@linhkienso1.com; mua@linhkienso1.com

Hotline: 0986.052.079

nguyễn thái bảo
Trả lời 11 năm trước

Công ty IMC xin chào

Hiện nay công ty chúng tôi là nhà cung cấp sĩ các thiết bị linh kiện máy tính với giá tốt nhất hiện nay

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhìu hơn

Số điện thoại : 0934453508

Xin cảm ơn!

Vận chuyển việt trung
Trả lời 9 năm trước

★chào các bạn★

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính, với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và tìm kiếm nguồn hàng, vận chuyển hàng hóa từ hongkong và trung quốc về việt nam , với thế mạnh đó chúng tôi đã chính thức hợp tác với những nhà máy và đại lý cấp 1 tại trung quốc về lĩnh vực sản xuất và cung ứng sản phẩm linh kiện máy tính, ram, cpu, ổ cứng,main các loại . Mình gửi bạn báo giá sản phẩm Ram máy tính giá bán buôn trong thời gian khuyến mại của bên mình - giá nhà máy cực tốt các bạn nhé, bên mình chịu trách nhiệm 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng, và bảo hành 1 năm. tem và nhãn mác bảo hành.

số lượng 50-150

DDR3 Kingston 1333 4Gb : 551,000

DDR3 Kingston 1333 2Gb : 310,000

số lượng 150-300

DDR3 Kingston 1333 4Gb : 541,000

DDR3 Kingston 1333 2Gb : 300,000

số lượng 300 - 500

DDR 3 Kingston 1333 4Gb : 516,000

DDR 3 Kingston 1333 2Gb : 285,000

Rất hân hạnh được hợp tác và gắn bó lâu dài cùng các bạn

✔Liên Hệ: 0169.33.53.000★

Địa chỉ : 501/41 ngõ 1395 Giải phóng – Hoàng Mai - Hà nội

Nguyễn Nhật Nam
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Công ty chúng tôi chuyên cug cấp các linh kiện máy tính với chất lượng uy tín

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 093 883 9988

Địa chỉ : 20 Ao Sen - Hà Đông - Hà Nội

Trả lời 8 năm trước

266/24 Tô hiến thành, phường 15, quận 10, liên hệ 0901836066

Lê Đình Chiến
Trả lời 8 năm trước

Dịch vụ lắp đặt máy tính của ALFA Green áp dụng cho nhiều nhu cầu khách hàng: Khách hàng là cá nhân, gia đình muốn cho 1 máy tính để cho con cái học hành Hay đơn giản chỉ là giải trí đa phương tiện Khách hàng là doanh nghiệp muốn sử dụng máy tính với chi phí đầu tư thấp nhưng vẫn phát huy hiệu quả cao trong công việc. Khách hàng là kỹ thuật, kỹ sư, lập trình viên, hay thiết kế đồ họa muốn có 1 chiếc PC đạt chuẩn để làm những công việc yêu cầu cấu hình cao nhưng giá thấp cho 1 chiếc PC.
Source posts:http://alfagreen.vn/dich-vu-lap-dat-may-tinh/|ALFA Green ICT Vietnam