Xin mọi người tư vấn nâng cấp máy để chơi game ngày Tết

Máy mình hiện nay có cấu hình như sau : Main : DFI LanParty UT RDX 200 CF-DR CPU : Dual Core AMD Opteron 165 Socket 939 RAM : Corsair 2*DDR 1G PC3200 (200 MHz) VGA : ATI RADEON X800 Series Power : Không rõ nhưng nhãn hiệu Cooler Master thì phải vì case Cooler Master Xin mọi người tư vấn mình nên nâng cấp gì đễ chơi nhưng game đĩnh gần đây và sắp tới như : Crysis, Unreal tournament 3, Call Of Duty 4, Gears Of War, World in Conflict, Farcry 2.... Xin hỏi thêm là những card VGA gần đây của ATI có thể chạy Cross Fire với cái card hiện nay của mình được không ?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
THực sự là dàn máy này của bạn rất khó nâng cấp [:(] , tất cả các thiêt bị đã đi chậm với thời đại rồi , mình khuyên bạn nên lắp 1 dàn máy mới thôi , mà chơi game thì ng ta thường chọn NVIDIA hơn là ATI , nếu cần tư vấn mua thì chat trực tiếp với mình nhé : havnprice8x