Hỏi về ram và battery cho laptop

Xin chào mình đang sử dụng laptop IBM THINHKPAD A22M,P3,RAM 256 Muốn nâng cấp ram lên 512 và thay mới pin ,cửa hàng có hàng xin cho biết. ram của mình là sddram hay ddram làm sao biết được thuộc loại nào,bus bao nhiêu để mua cho đúng cám ơn
Huy
Trả lời 15 năm trước
Vào trang web cua IBM (hoặc google), roi search cấu hình của máy lên, sẽ có các thông số của dòng máy đó. Nếu muốn nhanh thi chạy ra các TT thiết bị máy tính, chúng nó sẽ "Đọc" cấu hình cho ban, rồi se bán cho ban ram. Nếu có điều kiện nên mua ram 1G, nó sẽ chạy nhanh và tiết kiệm điện cho Pin của ban.