Nâng cấp ram cho máy tính

Các bác cho e hỏi e đang dùng main BIOSTAR 945GZ Micro 775 SE ( chỉ nhận ram bus 400 và 533). Nhưng trước lúc mua case thì đã có sẵn 1 thanh 512M bus 667 rồi ( hiện tại e vẫn dùng bình thường k có vấn đề j cả). Bây h e cần nâng cấp máy thì co lắp thêm được 1 thanh 1G bus 667 nữa k a? Như thế có bị ảnh hưởng j k? Mong các bác tư vấn giúp e. Cảm ơn các bác nhiều. Với lại bác nào có ram thừa thì để lại cho e cái. Học sinh nghèo vượt khó mà.

pham thien luat
Trả lời 13 năm trước

Thêm cây 1G /667 ok bạn sợ chưa nhấn nó đã chạy àh, thoải mái đi....