SEO onpage như thế nào để từ khóa lên TOP google?

Em có site mà SEO onpage k được bao nhiêu phần trăm, chỉ có tối ưu url thui, các thẻ định dạng h1h2... k có, các hình ảnh k có thẻ "alt", mà site giờ k em k chỉnh sửa được? nếu site như vậy em triển khai từ khóa có mức độ cạnh tranh cao, thì khả năng để lên được TOP 10 google của em có được k ạ? nếu em chỉ SEO offpage?

Bác nào biết chỉ giúp em với ạ? em cảm ơn các bác nhiều!

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Để lên top google công việc SEO Offpage là vô cùng quan trọng , tuy nhiên SEO Onpage cũng không kém phần quan trọng . Để lên top google website của bạn cần đảm bảo cả hai yếu tố trên . Sau đây là vấn đề SEO Onpage và các bước căn bản cần thực hiện :
+ Tối ưu title của website.
+ Tối ưu thẻ meta keywords của website.
+ Tối ưu thẻ meta description của website.
+ Tối ưu thẻ meta robots của website.
+ Tối ưu mật độ từ khóa.
+ Tối ưu các thẻ từ H1 tới H6 ( thông thường từ H1 tới H3 ), strong, em...
+ Tối ưu url thân thiện.
+ Tối ưu website seo .
+ Tối ưu title cho link, alt, title, dung lượng cho hình ảnh.
+ Tối ưu HTML + CSS theo chuẩn quốc tế W3C.
+ Tối ưu CSDL, sự kết nối giữa code và CSDL.
+ Tối ưu tệp file .htaccess .
+ Xây dựng và tối ưu Sitemap cho website.
+ Tối ưu các bài viết : title, link, des, tags, liên kết
+ Tối ưu tốc độ load của website.
+ Tối ưu tính tương tác của website đối với người dùng.
+ Tối ưu giao diện thân thiện, bắt mắt
+ Xây dựng nội dung hữu ích, nhắm tới mục đích tìm kiếm của người dùng.
Phạm Văn Hiệp
Trả lời 11 năm trước

Chuẩn không cần chỉnh

Vu Phong
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng là 1 SEOer. Kinh nghiệm SEO bền vững của mình là các bạn kiên trì, hãy đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của các SE (công cụ tìm kiếm). Bạn nào quan tâm thì đọc những bài viết về cách làm SEO, tự học SEO và những kinh nghiệm mình chia sẻ ở chuyên mục này

http://www.itviet360.com/search/label/SEO

Bạn giocuondi nói đúng, nhưng chỉ có chừng đó là chưa đủ. Cách làm cụ thể nữa

Thoa Tran
Trả lời 11 năm trước

mình cũng đang muốn hỏi vấn đề này, ai bít thì chỉ với....

Trần Thanh Nhàn
Trả lời 11 năm trước

Mình cũngđồngý với bạn trả lờiđầu tiên, nhưng mình xin bổ sung.Để lên dc top google bạn phải có thật nhiều liên kết trỏ vểwebiste, phải PR trên các báo, quảng cáo google addword. Nếu bạn rãnh thì tham khảowebsite của công ty mình Công Ty Môi Trường Việt