Con gái có nên học lập trình?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có phải ý của bạn là có nên học IT không, học IT thì ai cũng học được mà, quan trọng là có quyết tâm và kiên trì không thôi?? Con gái học lập trình thì good chứ sao(lập trình là bên phần mềm), học bên mạng, phần cứng thì hơi khổ Con đường IT đâu quan trọng chuyện nam nữ đâu, bình đẳng hết mà bạn Chúc bạn vui!!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình xem trên internet thì theo thống kê trên thế giới thì phụ nữ giỏi tin học hơn đàn ông. đó liệu có phải là động lực cho bạn học lập trình không nhỉ? nếu bạn quyết tâm và năng khiếu, chắc chắn bạn sẽ thành công.
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn băn khoăn: con gái có nên học lập trình? hãy tìm hiểu đến với chúng tôi công ty Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé:
Đến với Stanford – học để làm việc bạn không chỉ được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn tìm thấy sự khác biệt mà không ở đâu có được:
- Stanford tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.
- Không đào tạo đại trà; mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.
- Bạn được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan.
- Stanford sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực cũng như hỗ trợ bất kỳ khi nào cần trong quá trình làm việc sau này.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Website chính thức: http://www.stanford.com.vn
Trụ sở chính: tầng 2, số nhà 20, tòa nhà iTech, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0936 172 315 - 0963 723 236 - (04) 6275 2212 - (04) 6662 3355