E dùng con acer travelmate 2420m có 1 chút rắc rối các bạn giúp đỡ nha ?

E dùng con acer travelmate 2420. E mới dùng được 7 tháng thui nhưng tự dưng e phát hiện thấy trên màn hình có những đốm sáng nhỏ li ti như hạt bui mà chỉ khi tắt màn hình đi mới nhìn rõ đốm sáng đấy.Luc đầu e tưởng bụi n mà lau mãi kô hết.Bác nào bít bệnh này giúp e với nha
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Lúc đầu bạn nói mình liên tưởng đến hiện tượng dead pixel, nhưng khi tắt máy mà vẫn thấy thì có lẽ là bụi đã chui vào trong panel LCD của bạn, việc này rất hiếm gặp chỉ hay xảy ra khi lcd đã từng mở ra hoặc khâu lắp ráp lcd làm một cách ẩu tả dẫn đến việc lcd cover ko kín hoàn toàn, bạn nên đem đến trung tâm bảo hành của acer để họ kiểm tra kỹ hơn, ko nên tự mày mò nếu có lỗi liên quan đến phần cứng.