Gặp rắc rối với Depp Freeze 6 !!!!

Hiện nay sao em không thể nào xóa dc cái Deep Freeze của em mặc dù em đã thử dùng phiên bản mới hơn để xóa nó nhưng vẫn không dc ai biết sao chỉ em với ????
nguyen hoai anh
Trả lời 16 năm trước
Muốn gỡ nó thì phải chuyển nó sang chế độ Disable. Tức là đăng nhập, rồi chọn 2 dấu tick từ dưới lên (1 trong 2 thôi nhé). 1. Cái thứ nhất là khóa (tạm gọi nó như vậy) 2. Cái thứ 2 sẽ tự động khóa sau ... lần reset máy (số lần reset máy mặc định là 1 có thể thay đổi ở ô bên cạnh) 3. Cái này là mở băng (hay còn gọi là mở khóa) vĩnh viễn. Chọn 1 trong 2 cái (2 và 3). Reset lại máy rùi dùng DF phiên bản đó hoặc mới hơn mà uninstall thôi. Chúc thành công.