Rắc rối với font chữ tiếng hàn ?

mình cài font chữ tiếng Hàn vào máy theo cách trên web chỉ để lúc cần có thể gõ chữ HQ rồi tắt,giờ mở lên toàn bộ font chữ đều là tiếng Hàn hết huhu,toàn bộ những gì là tiếng Anh,mình còn đọc được, giờ chuyển hết qua tiếng Hàn nên mình k biết đường mà mò luôn,cố vào lại Control Panel_Change keyboards or other input methods nhưng giờ nó không cho vào nữa.các bạn giúp giùm mình với

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn hiển thị lại Font chữ như bình thường như trước thì bạn mở trang Web lên rồi nhấn thẻ View > Encoding > chọn Auto-select và Unicode (UTF-8) là xong.