Rắc rối với con VR bootsector trên USB ?

Mỗi lần mình cắm USB của mình vào thì nó lại hiện lên bảng thông báo

Nếu mình nhấn disinfect thì khi thực hiện xong chẳng có phát hiện ra gì và máy reboot và khi vào windows lại hiện ra con này. Nếu rút USB của mình ra thì không sao- chỉ bị với USB của mình thôi nhé.

Mà nếu nhấn Do not run cũng vẫn bị

Có ai có thể giúp mình hiểu về vấn đề này

Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã bị nhiễm virus Type Boot, cách diệt bạn tham khảo topic này:
http://forum.kaspersky.vn/showthread.php?t=15972
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể sử dụng BootIce để tạo lại Master Boot Record cho usb.
Vì nếu install MBR bằng BootIce thì con virus này sẽ tự động đi theo MBR cũ, nghĩa là tự bị "hủy"