Rắc rối với Software update ?

Em đang có 1 ít rắc rối với việc Update ạ, nguyên nhân là em move tất cà apps trong application thành những thư mục nhỏ khác nhau, để dễ sự dụng, mà hình như Software update app nó chỉ so sánh đối chiếu các chương trình nó có trong mục Applications thôi, điển hình là em move Imovie vao thư mục khác, khi chạy software update thì nó báo là ko có updates mới, nhưng khi chạy check for update trong Imovie thì nó thông báo có bản update mới , nó mở software update lên , software update kiểm tra lại xong vẫn báo ko có bản update, vậy giờ có cách nào giải quyết các rắc rối này ko ạ?em thì em chả nhới vị trí cũ của các chương trình ở đâu để mà trả lại cả .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ move hết mấy chương trình ra thư mục Application là xong mà.

Không thì dùng AppFresh mà check update.