Rắc rối trong Windows Vista??

mình ko thể gõ đc tiếng Việt trên internet từ khi cài "windows vista unltimate".( vì diễn đàn có hỗ trợ gõ TV nên mới gõ đc thôi) mình đã sử dụng tất cả các bảng mã ,kiểu gõ và hoàn toàn bất lực ngoài ra 1 số phần mềm diệt virus như BKAV ,Symantec cài đc như ko hoạt động 1 số phần mềm ẩn thư mục hoặc bảo vệ thư mục ko hoạt động sử dụng ULead studio9 để capture từ card TV thì chỉ cho định dạng AVI ,còn MPG hay WMV đều ko đc ai sử dụng Vista thì làm ơn chỉ giáo cho mình nha.thanks so much !
Phan Hung Son
Trả lời 16 năm trước
Solution : 1. vào control panel -> user account -> turn off user account (AUC). Ko được thì tới cách 2 2. vào region & language -> add cái vietnamese keyboard vào và chọn language về vn. Ko được thì tới cách cuối cùng (chắc chắn 100%) 3. Add trang web mà bạn muốn gõ tiếng việt vào trusted site là xong. Mún add thì vào Tool -> Internet Options -> Security -> Trusted sites -> Sites-> bỏ dấu check require server vertication... và OK (mún gõ tiếng việt tại trang nào thì add trang đó)