Hỏi cách nổ bỏng ngô qua cổng USB !!!

Chào các bạn ! mình thấy người ta có thể nổ bỏng ngô bằng cách tự tạo thiết bị cắm qua cổng USB. Nhưng nhìn qua video ko biết được cách làm chính xác thế nào. Có bạn nào có thể hướng dẫn tôi cách làm cụ thể hơn được không ? Và tôi là nổ bỏng ngô qua cổng USB của máy tính để bàn được chứ ? [:)][:)]
Nguyễn Hoa Phượng
Trả lời 16 năm trước
Sax cái này mới nghe đó, máy tính trở thành máy nổ bỏng ngô. liệu nó có nổ luôn cả máy tính của mình ko Y_Y bạn cho mình cái link đó xem nào!!!