Lỗi Loading CDROM Driver từ ổ cổng USB ?

Chẳng là Laptop của em bị hư ổ CD nên em có mua ổ CD LG gắn ngoài qua cổng USB. Nhưng mỗi lần bỏ đĩa Hirent's boot vào thì nó chạy đến đoạn Loading CDROM Driver là đứng im và không có động tĩnh gì thêm nữa. Nhưng bỏ đĩa cài Win thì nó vẫn chạy bình thường.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng đĩa CD Hirent boot của bạn đã bị trầy xướt nên đọc không tốt.Bạn thử thay đĩa HR Boot mới thử xem sao nhé.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân là do hirent's boot không load được driver để nhận dạng thiết bị nên nó đướng im. để khắc phục cách dễ nhất là bạn dùng các bản hiren'ts cũ (vd như 9.3,9.5. ...) theo tui thấy thì chạy là ok Bạn thử đi nhé .