Máy ko cho copy qua USB ?

Các pro cứu mình với mình có vài cái ảnh (khoảng 2k cái ) minh mún copy qua USB mà nó ko cho, phải mở xem từng cái rùi mới copy qua được(mà 2k cái thi copy chác mất 1ngày quá ), mà ko phải chỉ với file thui đâu mà tất cả các file đều bị hết. Mình đã thử với USB khác nhưng v ko được. Nói chung la nó cấm vì ko miình ko co quyền các pác lam ơn j em với em ko mún cài lai win chút nào mặc dù đang sài win XP SP2

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mở xem từng cái và copy được thì mình nghĩ có lẽ không phải máy cấm đâu...
Bạn thử mang USB tới máy khác và copy file xem có chậm như bên máy của bạn...nếu máy khác copy bình thường thì bạn nên Repair lại win (cài đè) .

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy bạn có Install Teracopy hay phần mềm copy nhanh thì hãy gỡ bỏ, sẽ hết.
Đây là lỗi của driver VT52.SYS bị đụng với Explorer.exe

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mĩnh nghĩ là máy bạn đang cài Tera Copy, với trường hợp này bạn hãy gỡ nó ra, nếu máy không có phần mềm đó thì bạn hãy kiểm tra theo cách Hungmsn hướng dẫn nhé.

Chúc bạn thành công.