Lỗi font của chrome và cách khắc phục ?

Híc tại sao chrome của mình nhanh thì nhanh thật nhưng thường xuyên bị lỗi!
mình vào trang na.gov.vn chọn thiếng việt thì nó cho toàn tiếng Ả rập!
với một vài trang khác nó cũng bị như vậy!
có cách nào khắc phục hok!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Vấn đề của bạn xin được góp ý như sau:

1. Mở trình duyệt Chrome -> Vào cài đặt Tùy chọn (hình chiếc càlê góc trên bên phải) -> Vào Tùy chọn *(1)+(2).

2. Chọn Tùy chọn nâng cao - Vào Tùy chỉnh Font chữ *(3)

3. Tại giao diện Tùy chỉnh Font chữ bạn chọn phông chữ tiêu chuẩn là Times New Roman -> Mã hóa là Vietnamese (Windows-1258) sau đó bạn thoát ra và vào lại Chrome.

(Nếu vẫn bị tình trạng trên, bạn vào chọn lại mã hóa là Unicode (UTF8)

Chúc bạn thành công.