Khi download nhạc xuống máy không hiện ra thư mục?

Khi download nhạc xuống thì thư mục thường save nhạc không hiện ra?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều trường hợp như thế này lắm. bạn ko nói rõ, mình cho bạn 1 số trường hợp thường gặp nhé!
+ Bạn dùng IDM và thường thì IDM hay lưu vào 1 tệp mà chương trình này định sẵn (ông nội của mình đội mả sống dậy cũng chả bít nó nằm ở đâu nữa), vì thế cho nên khi dùng IDM thì bạn nên chọn nơi sao lưu trước khi tiến hành tải tập tin. khi dùng có cái ô vuông có ghi là "...." nhấp vào đó và chọn nơi sao lưu thế thôi.
+ Bạn dùng trình duyệt filefox. cái này nhìu người gặp lắm rồi. cách khắc phục trước khi định tải 1 cái j đó thì bạn hãy làm như sau: khởi động filefox/tools/đánh dấu check vào ô đầu tiên dưới chữ dowload. thế là xong. khi tải về nó sẽ hỏi bạn lưu ở đâu. con nếu bạn ko muốn rườm rà thì bạn hãy vào my doccumment chọn tệp có chữ dowloads là những bài nhạc của bạn tải dc lưu trong đó đấy.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Xuân Tưởng
Trả lời 13 năm trước

Ông kia nói vậy là ko đúng rồi, IDM nó mặc định lưu vào thư mục My Doccument / Dowload và tùy theo bạn tải là nhạc hình hay tiếng hay tài liệu .. mà nó lưu vào thư mục riêng đó. nếu như bạn quên ko chọn nơi lưu trước khi tải thì cứ vào đó mà kiếm. ko thì mở cái biểu tượng IDM ở góc bên phải màn hình,trong đó có danh sách những gì bạn tải về, nến muốn biết cái nào ở đâu thì click phải chuột chọn Open folder.