Không truy cập được thư mục sau khi cài lại Win ?

Máy e bị lỗi thế này, bác nào biết giúp e với . . .

Sau khi cài lại win thì tự nhiên tất cả thư mục của e đều bị tình trạng thế này, truy cập vào không được, báo lỗi như hình dưới :

4684300782_70b0599806_b.jpg
E chọn "Continue" thì hiện lên tiếp cái này :

4683671481_c1b3a10bd6_b.jpg
Sau khi vô "Security Tab" chỉnh chỉnh 1 hồi thì e vào được thư mục, nhưng tất cả thư mục bên trong đều bị y chang, còn file thì k làm j được hết ( hình thì k xem được, clip cũng k tín hiệu ). E nghĩ nói đòi quyền Admin nhưng e đang dùng acc Admin mà. Bác nào biết chỉ giùm e với, đang đau đầu với cái này mấy hôm nay rồi, ngồi chỉnh từng thư mục chắc e
Mong các bác giúp e với . . .
Hình đính kèm
  • Lọa tập tin: jpg2.JPG‎ (21.9 KB, 7 lượt tải)
  • Lọa tập tin: jpg1.JPG‎ (21.2 KB, 6 lượt tải)
  • Lọa tập tin: jpgv2.JPG‎ (29.1 KB, 12 lượt tải)
  • Lọa tập tin: jpgv1.JPG‎ (29.9 KB, 11 lượt tải)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn vào tab security add thêm quyền truy nhập của bạn vào.Nếu k đc thì bạn phải chiếm quyền sở hữu thư mục về user bạn đang sử dụng trên win,khi bạn có quyền sở hữu thư mục đó rồi thì bạn có thể trao quyền truy nhập thư mục đó cho bất kỳ user hay nhóm nào đó.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này thỉnh thoảng lại bị trên Win 7, sau khi cài lại Win và 1 số thư mục mất quyền thừa kế truy cập (chưa rõ nguyên nhân). Nhưng Folder và File đó kô bị gì. Lấy lại quyền truy cập và chỉnh sửa (Full Control) là xong, cứ lấy lại Permision là vào lại đc hết.

Nếu vẫn không lấy được quyền truy cập, chọn Share ---> Home Group (R/W).

Vẫn không đc nữa thì chạy lệnh TakeOwn để đoạt quyền Admin Full Control cả thư mục đó.