Không xoá thư mục được ?

Không hiểu sao mấy bữa nay trên ổ cứng của mình xuất hiện một thư mục tên là: 135cf97f5e634febef36345f mình đã thử xoá nó rồi mà nó báo lỗi. làm sao đây mấy pro ơi.có ai biết về lỗi này chỉ dùm mình với.mình có post ảnh lên nè.các bạn vô coi rồi tìm cách khắc phục dùm mình với.
thank các bạn trước.
đây là diễn đàn rất tốt cho những không am hiểu về máy tính như mình.rất mong các pro tận tình dúp đỡ
http://www.upanh.com/khong-xoa-duoc/v/7482988.htm

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo ảnh đính kèm thì bạn không có quyền để xóa nó. File đó dung lượng của nó là bao nhiêu, bạn vào Folder chứa thư mục đó, chọn chế độ xem View/Detail để xem dung lượng của nó và nó có phải là 1 folder không hay 1 file giá thư mục. Nếu là folder thì phân vùng nó có phải là NTFS không.
Phải thì bạn click phải lên nó, chọn Properties, thẻ Security, tại phần permision check quyền thư mục vào nó (không được thì add cái user đang sử dụng của bạn vào rồi xóa).
Nếu vẫn báo lỗi như trên và bạn thật sự muốn xóa thì khởi động máy bằng đĩa Hiren't Boot. Chạy Volkov Commander hay DOS (chạy cái nào khi được hỏi là chọn chế độ NTFS Pro không thì Yes nhé), sau đó đến đường dẫn file đó xóa nó đi (100% là xóa được).
Chúc may mắn.

Nguyễn Trọng Tấn
Trả lời 14 năm trước

mình cũng thế ! ai có cách nào không giúp mình với !