Máy bị đứng, vẫn nghe được nhạc ?

Trước giờ nghĩ do nguồn, giờ thay rồi vẫn vậy nên hỏi anh em xem tại sao ạ
Máy em xài được hơn 1 năm rồi, dạo gần đây thi thoảng lại bị đứng - treo toàn bộ, nhưng nếu đang mở nhạc thì vẫn nghe được tiếp, có điều hết bài đó thì im luôn chứ không chuyển được qua bài khác
Ai có kinh nghiệm thì cho em hỏi do linh kiện nào bị lỗi ạ, nhà không có sẵn các thứ nên không test để loại trừ được

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ là do HDD , vì khi nghe 1 bài nhạc nó thường load hết vào Ram . Khi máy treo ( có thể là HDD treo ) thì nhạc vẫn phát tiếp.