Làm sao để xóa các file trong ram?

Mình cài VMlite XP mode trong Windows 7, sau khi giả lập được xp mode luôn có khoảng 800-900mb chiếm đầy trong Ram(tất cả các phần mềm xem thông tin hệ thống đều báo thế). Sau khi mình gỡ bỏ VMlite, cũng không xóa được chỗ bộ nhớ bị chiếm trên, mình dùng thử các chương trình Optimize ram, free ram XP pro... cũng không xóa được. Ai giúp mình xóa mấy cái bộ nhớ rác đấy không? Please!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đó là window 7 và các ứng dụng của bạn chiếm dụng bộ nhớ ram đó chứ đó chứ mình dùng win 7 và các ứng dụng khởi động cùng nữa lúc nào cũng chiếm đến xấp xỉ 900mb trở lên tất nhiên tắt các ứng dụng đi thì nó giảm chỉ còn 400mb :D bộ nhớ Ram chỉ lưu tạm trong phiên làm việc thôi mà bạn đâu có lưu trữ lâu dài :-?, bạn tắt máy đi thì bạn có lưu gì trên Ram cũng mất sạch hết. Nếu bạn thấy nghi ngờ thì tắt các ứng dụng không dùng đi để window không thôi và quét virus nữa xem sao virus chạy ngầm cũng sẽ ngốn bộ nhớ ram nữa đó.

Chúc bạn may mắn!