Làm sao để ẩn các file ẩn trong ổ cứng ?

Tình hình là mình quét ổ cứng trong máy...các folder và file đều không thấy hiện trong windows explorer ...kể các cắm ổ cứng vào máy khác cũng vậy....nhưng quét thì phần mêm diệt vius vẫn quét các file đó ( nó hiện trong danh sách các file đang quét) +> vẩn còn trong ổ cứng...bác nào có bị vậy xin giúp mình với ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Sẽ không hiện lên nếu như các folder đó để ẩn và cái máy kia cũng không cho hiện file, folder ẩn. Ngoài ra còn có các thư mục của hệ thống nó ẩn ở mức độ cao hơn mà bạn phải cho hiện system file lên mới thấy.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Để xem được file ẩn trong các ổ bạn phải chọn chế độ hiên file ẩn bằng cách : mở một ổ cứng bất kỳ sau đó chon oganize/Foder and search option/vew/tick vào mục show hidden files, foders and drives-ON / sau đó chọn Apply và ấn OK là được , lúc này bạn sẽ xem được tất cả các file và foder ẩn trong ổ cứng của bạn .
Chúc bạn thành công !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Các forder đó đang để ở chế độ Hidden (ẩn) để cho nó hiện lên bạn vào đó để bỏ chọn tính năng đó đi, ngoài ra bạn cũng nên cho nó hiện cái system File lên là được.

Chúc bạn thành công.