Làm thế nào để xóa File Backup trong Win 7 ?

Chào các bác !
Khoảng 1 tháng trước em có Backup 1 lần nhưng ổ đĩa C:/ chưa đầy,giờ do nhu cầu cần ổ cứng Free nhiều GB nên em muốn xóa File Backup ( Khoảng 20 GB thì phải ),.Xin các bác giúp đỡ em !
Thanks so much !

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Bạn làm như trong ảnh là ok nhé , chọn ổ cần xóa file back up xong chọn configure rồi nó sẽ hiện lên một bảng có chức năng turn on/off và delete file backup đó .
Chúc bạn thành công

Nguyễn Văn Quý
Trả lời 13 năm trước

bạn kia bảo làm như hình... vãi chưởng, = không hướng dẫn còn hay hơn!