Làm sao để extract movie file trong đĩa DVD ?

Chào các bạn
Xin làm ơn chỉ mình dùm là ,trong các DVD ca nhạc ,nếu mà mình muốn lấy ra một bài hát trong đỉa DVD ra ,để mà đưa lên youtube thì phải cần những soflware nào ?,và cách làm ra sao ?,xin các bạn chỉ bào dủm ,rất là cám ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cách làm như sau : dùng Freez DVD Ripper lấy file từ đĩa DVD xuất ra AVI ,MP4. Sau đó dùng TotalVideo Conventer convert file đã có ra FLV chọn tầm 15 fps cho nhẹ ,dễ load. Các phần mềm bạn tự search trong forum.

P/s : lần sau có yêu cầu thì gửi bài ở Request ,chúc vui !