Làm sao để xóa được các folder.exe trong USB?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn dùng soft diệt virus có bản quyền như BKV, Norton, kaspersky thì nó diệt hết.
Nếu bạn không có các soft đó thì format đi.
Nếu dữ liệu quan trọng bạn muốn giử lại thì:
1. Bạn mở my computer ra. vào tool->option-> view ->và chọn show hidden files & folder-> bỏ hai dấu check kế tiếp (Có bảng thông báo thì bạn chọn yes) rồi chọn ok
2. bạn sẽ tạo 1 folder.exe giống như folder do virus tạo
ví dụ: trong usb của bạn có folder "hinhanh" và bên trong đó có 1 folder "hinhanh.exe". Bạn ra desktop rồi click phải-> chọn new-> folder và đặt tên là "hinhanh.exe"
Sau đó bạn cắt folder này paste vào folder "hinhanh"
Nó hỏi bạn có ghi đè lên không bạn chọn yes

Bạn hãy làm như thế với các folder khác! Chúc thành công