Vấn đề RAM sau khi cài đặt Windows 7 ?

Tình hình là lúc trước em xài win7 64b thì nó báo là máy em 3,75GB ram. Sau khi cài lại win7 32b thì chỉ còn 2,43GB nên làm gì cũng lag, biết là nó phải chia cho vram onboard nhưng tại sao lại tụt ghê như vậy được nhỉ????

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Máy 4GB ram thì dùng Win 64 bit nó mới hiện đủ số lượng RAM bạn ạ .

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

32 bit chỉ nhận tới 3.5G Ram thôi, còn tùy theo phần cứng chưa chắc win nhận đc hơn 3G
Hơn 3G Ram thì phải dùng 64 bit win mới nhận hết Ram được.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Nếu máy bạn xài card màn hình onboard thì nó sẽ share Ram qua, như máy mình nè Ram 4Ghz cài 32 bit nó nhận 3.46 còn bao nhiêu nó share qua card màn hình.