Windows 7 không hiển ổ E sau khi cài ?

Tình hình là em mới cại lại máy, rõ ràng là chia HDD ra làm 3 ổ đĩa vậy mà sao khi cài xong bị mất 1 ổ đĩa (hiện C, D, mất E)
Đã thử vào folder option chọn tùy chọn show hidden files, drivers. bỏ chọn hidden empty driver luôn mà vẫn không thấy ổ E đâu, ai giúp em với?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn Click phải vào Computer--> Manage--> Disk Management.

Trong cửa sổ của Computer Management bạn sẽ nhìn thấy tất cả các Partition của bạn, kể cả Partition E đã k hiện trong Computer.

Nếu nhìn thấy rồi bạn Click phải vào nó chọn Change Drive Letter and Paths...

Trong cửa sổ tiếp theo chọn Change, tiếp theo chọn 1 ký tự mà k bị trùng với các thiết bị hiện có trên máy, sau đó OKOK.

KL: Lỗi này là do bị trùng tên đường dẫn (ký tự đại diện) của phân vùng đó với 1 Drive (k phải Driver nha) khác nên k hiển thị đc.