Không vào được mạng sau khi cài Windows 7 ?

Em mới mua máy tính của hãng Dell, sau khi cài windows 7 và cài đầy đủ thì máy em không vào được mạng. Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên kiểm tra lại driver máy Dell của bạn có được hỗ trợ chính xác hay ko. Vì trong đĩa cài win 7 có hỗ trợ nhiều driver cho các hãng nhưng không phải là tất cả. Bạn nên kiểm tra lại thông số máy của mình và tìm driver ở trang hỗ trợ của Dell cho chính xác.

Chúng bạn thành công!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với windown 7 thì bạn cần kiểm tra.

- Drvier card mạng đã cài chưa.

- IP thiết đặt trong máy đã được thiết đặt chính xác chưa.

- Lựa chọn mạng đã thích hợp chưa, nói chung là cần kiểm tra nhiều thứ đấy, nếu bạn không rành về cái này thì nhờ ai đó người ta kiểm tra giúp.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.