Vấn đề sau khi cài lại win7 ?

Hôm trước e có cài lại win vì laptop e dính lỗi black death screen. Nhưng mừ lúc cài thì e ko cài dc vào ổ C nó báo là win nặng 9gb mà ổ C còn free 8gb. Thế là e phải để ở ổ D. Luc khởi động thì có tận 2 cái win để mình khởi động, một cái là win mới, một cái là win cũ. Thế là sao hả các bác. H e muốn del cả 2 cái đi để cài vào ổ C thì làm thế nào ạ. Tks các bác trước nhá.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nó báo như vậy vì không đủ dung lượng trống nếu không Format, cài kiểu này Win cũ vẫn còn trong máy dù ko sử dụng đc nên rất tốn dung lượng ổ C.
Khi đó thì mình chọn Format để nó del Win cũ rồi mới cài Win mới lên ổ C, đáng ra bạn phải làm thế.
Bây giờ muốn xóa bỏ thì bạn Format đi thôi.