Lỗi không có âm thanh sau khi cài Windows 7???

Mình cài W7 xong, đã up driver rùi nhưng lại không nghe được âm thanh
Vào control Panel kiểm tra sound thì mọi cái vẫn bình thường trừ cái Speakers nó không phải đánh dấu tích màu xanh mà là dấu mũi tên xuống màu đỏ và báo dưới là Not plugged in, đây là toàn bộ hình ảnh cái sound của mình:
http://www.mediafire.com/?ddgayn5tmyt , anh em giúp mình với!!! Thanks trước....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Vì win7 co nhiều bản không hổ trợ cài card âm thanh của phiên bản củ ban tìm bản driver mới nhất cài lại xem sao nha.

Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng dùng Win 7 và cũng bị trường hợp này, do Win 7 chưa thể hỗ trợ đầy đủ driver của các hãng, bạn nên down lại driver riêng của hãng và cài lại, sẽ khắc phục được thôi.

Chúc bạn thành công.!!!