Sau khi cài lại Win thì không vào được Ubuntu?

Mình cài đồng thời Windows và Ubuntu, nhưng vừa rồi máy bị virut nên mình cài lại Win, bây giờ khi khởi động thì máy vào thẳng Win luôn,nó không hiện bảng để mình chọn HDH nữa. Có ai biết cách khắc phục chỉ dùm mình với nha! Mình xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên cài lại grub ! Và để tránh trường hợp này xảy ra thì bạn cần phải ! Ghost thằng windows sau khi đã cài rồi mai mốt bị virus thì ghost lại kô cần phải cài và sẽ không bị như vậy nữa !