Ko vào được win sau khi cài lại win và driver của màn hình?

Em đã cài xong máy dùng ok rồi, nhưng chưa cài phần sound card nên ko nghe được nhạc, sau khi cài xong sound card thì ko vào được win => em cài lại máy, cài xong win em cài card màn hình, sau khi cài card màn hình thì nó bắt restart, em cũng restart, đến khi vào thì lại ko vào được nữa sau khi logo của win chạy thì màn hình đen xì... em cài lại mấy lần rồi mà lần nào cũng vậy. Bác nào có kinh nghiệm chỉ giùm em với ạ ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Máy bạn có card màn hình không ? có thể do độ phân giải của màn hình cao quá nên không hiện thĩ được . bạn khởi động lại máy tính và bấm F8 để vào safe mod , sau đó chọn dòng enabled Vga gì đó roài khởi đông lại máy tính thử.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn Đăng Khoa xin được góp ý như sau.

Nếu như thế thì bạn có thể vào trong Safemode khi nhấn chọn phìm F8, bạn dịch chuyển và chọn distable cái VGA là được thôi

Chúc bạn thành công.