Không vào mạng internet được sau khi cài lại win?

Máy đang sử dụng mạng tốt sau đó bị lỗi win mình cài lại win xong thì mở net không có dữ liệu, còn ở góc phải dưới khay hệ thống có biểu tượng màn hình đánh dấu X màu đỏ, mặc dù mình không đụng gì đến kết nối cáp cả. mong được các bạn chỉ giáo rất cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hãy cài lại driver modem internet mà bạn đang sử dụng là xong!
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Trước bạn dùng Win gì? Sau khi cài lại thì dùng Win gì? Bạn dùng ADSL của mạng nào? Trước bạn vào net do bạn tự cấu hình hay bên dịch vụ cung cấp cấu hình cho bạn.? Bạn cấu hình lại DSN Server thử xem. Nếu không biết cách thì nên gọi dịch vụ cung cấp để họ cử người xuống xem cho.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Trước khi cài lại win thì bạn đang sử dụng kết nối mạng qua cổng USB,biểu tượng X màu đỏ ở dưới khay hệ thống là cổng LAN, cổng này đã được cài driver nhưng chưa sẵn sàng vì bạn không sử dụng đến nó. Vậy nên có 2 khả năng: - Bạn tìm lại cái đĩa kèm theo khi bạn nhận modem của bưu điện sau đó cài lại là được. - Nếu bạn không tìm thấy cái đĩa thì bạn kiếm lại cái dây cable cũng đi kèm theo khi bạn nhận modem rồi cắm vào cổng LAN, nếu không tìm thấy dây thì bạn có thể ra hiệu nói người ta bấm giúp(khoảng 10 ngàn thôi). Việc nắp đặt cũng rất đơn giản, nếu chưa nắp được bạn có thể nhờ người ta nắp giúp.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Cái nào bạ̣n bạ̣n cài lại driver đi , lúc mua máy có kèm thêm cái CD driver , kiếm lại đi rồi cài lại nha , không có thì thì hoặc là ra tiệm CD mua CD driver đúng với mainboard máy của bạn ,hoặc nhớ ai tìm giùm link download driver đó trên mấy forum chẳng hạn , quan trọng nhất là driver đúng với hệ mainboard . chúc bạn thành công