Win xp2 đòi key ngay sau khi logon ?

Hôm qua do cúp điện đột suất . Sau đó mở máy lại thì báo lỗi không vào win được nên mình repair win lại . Khi repair win lại thì mình log on vào win thì bảng active key hiện lên . Vào run không được nếu không đăng ký thì nó log off ra . Bạn nào biết cách khắc phục chỉ với thx nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là bạn format sạch ổ cài Win đi. Cài lại WinXp từ đầu. Cài các trình ứng dụng hay dùng. Xong đâu đấy rồi thì dùng đĩa BOOT mua ngoài quán tạo bản Ghost cho Win. Muốn Ghost máy thì dùng NortonGhost, nó nằm trong đĩa Hiddenboot. Nhớ là để file Gost trong ổ khác đấy.