Máy tính không logon được sau khi diệt virus ?

Chào các bác.
Máy của em bị nhiễm virus, em dùng phần mềm Avira diệt virus thì diệt được nhiều con virus. Nhưng khi khởi động máy lại thì không logon vào windows được, chỉ vào được màn hình giao diện của win thôi rồi quay ngược trở ra yêu cầu logon. Bây giờ mà cài lại máy thì mất nhiều thời gian quá, các bác giúp em với. Em xin cám ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dùng Ariver thì ưa bị lỗi này. Cách khắc phục thì có nhiều nhưng tỷ lệ thành công thì thấp => tốn thời gian. Tốt nhất là cài lại windows đi bạn à.