Không logon được vào Windows sau khi quét virus bằng Kaspersky?

Máy tớ chạy Windows XP, cài KIS 2009 key bản quyền. Hôm nay sau khi diệt virus và khởi động lại máy thì máy không thể vào Win được nữa. Cứ hiện lên welcome screen, click vào account, hiện lên Desktop là nó lại log off ngay lập tức. Bây giờ làm thế nào để vào được Win nhỉ, giúp tớ với, xin cám ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tải cái AutoFix về sau đó dùng đĩa HirenBoot vào MiniXp rùi dùng cái AutoFix mà fix lỗi đó.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Điều đó chứng tỏ Win của bạn đã bị lỗi, bạn có 2 lựa chon là repair hoặc cài lại hoàn toàn cho Win là ok.
Nếu ổ cài win có chứa dự liệu quan trọng, bạn bỏ đĩa cài win và repair hoặc update là được.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này la do khi bạn dùng KIS nó xóa mất file userinit.exe. bạn có thể dùng USB copy từ máy khác file userinit.exe vào USB rồi sau đó dùng đĩa Mini XP copy vào đường dẫn sau: C:windowssystem32. sau đó khởi động lại máy tính.
Chúc bạn thành công.