Máy không Logon vào Win được ?

Máy nhà em xài Windows Xp Sp3. Gần đây Bitdefender AV 2010 của em thông báo nghi ngờ 1 số files là virus như : 625.exe , 79.exe ...... và đã xoá nhưng 1 hồi lại có tiếp. máy nhà em kết nối internet thông qua OpenDNS. Sau đó 1 bảng hiện ra [ Faulting application svchost.exe, version 5.1.2600.3300, faulting module AcGenral.dll, version 5.1.2600.3300, fault address 0x000116e2. ] ---- [ Faulting application yahoomessenger.exe, version 10.0.0.1102, faulting module urlmon.dll, version 6.0.2900.3300, fault address 0x0003b5e6.] ----- [DCOM got error "The service cannot be started, either because it is disabled or because it has no enabled devices associated with it. " attempting to start the service TuneUp.UtilitiesSvc with arguments "" in order to run the server: {2509ABBC-871E-42E5-A27B-F7DA394B1897} ] Sau đó em khởi động lại máy và sau khi boot xong. đến màn hình Welcome thì nó đứng luôn 1 lúc sau thì vào màn hình Desktop thì lại không thấy thanh Taskbar, các Icon.... chỉ bấm được Ctrl+Alt+Del để khởi động các chương trình thì được. Đã thử khởi động lại tiến trình Explorer.exe nhưng không được. Quét Virus bằng Avira bản mới nhất thì ra tới 36 con, đã diệt sạch. nhưng vẫn như cũ [ như lúc chưa diệt] CÁC ANH Giúp em Với...... Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Diệt hết virus rồi thì phải repair, cài lại win hoặc ghost mới dùng được. Em từng bị cái này rồi, trong diễn đàn mình cũng có bài hướng dẫn về cái này mà.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cỗ ngon quá mấy em virus xơi mất 1 ít file trong hệ thống rồi đúng như bác bên trên đã nói phải sửa lại (repair) hoặc dùng 1 số phần mềm chỉnh sửa file khi bị virus gặm, nếu ko được phải cài lại thôi .
djshg
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm quét virus đã ăn mất file hệ thống đã nhiễm nên phải repair lại win thui.