Nghe nhạc trên win 7 bị giật giật khi chat yahoo ?

Máy của mình là lenovo Y450 chạy win 7. Hôm nay vừa nghe nhạc vừa chat, nó bị giật giật nhạc mỗi khi có người chat với mình. Có ai on hay off cũng thế. Thế là bị sao? Liệu có phải card sound bị lỗi không? Help me!!!
Mình chạy nhạc bằng Windows Media của win 7.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không phải đâu, nó bị giật là do mặc định windows 7 có chế độ điều chỉnh âm lượng giữa các ứng dụng ( thực ra chả cần ) , máy mình cũng thường xuyên bị

Bạn có thể click vào biểu tượng cái loa rồi chọn Mute ở ô của Yahoo là được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không phải đâu, nó bị giật là do mặc định windows 7 có chế độ điều chỉnh âm lượng giữa các ứng dụng ( thực ra chả cần ) , máy mình cũng thường xuyên bị

Bạn có thể click vào biểu tượng cái loa rồi chọn Mute ở ô của Yahoo là được.