Lỗi yahoo trên Win 7?

Tôi xài win 7 bản Ultimate, khi cài yahoo thì xảy ra lỗi như sau: trong phần yaoo ID (tên đăng nhập) không thể gõ được chữ, tuy nhiên phần password (mật khẩu) lại gõ được chữ
Tôi đã thử xoá đi và cài đặt lại các phiên bản anh việt của yahoo 9,10,11 nhưng đều xảy ra tình trạng trên
Ai biết cách khắc phục xin chỉ giúp, cám ơn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử làm như sau:
- vào IE
- chọn thẻ Tools
- chọn Internet Option
- chọn thẻ connections
- nhấn nút Add
- nó hiện ra broadhand thì bạn bấm vào
- bấm vào connect
- nó hiện ra lỗi gì thì bấm vào set up connection anyway
làm sao mà ở cái bảng ở chỗ thẻ connection (dial upand Vituarl...) có cái Broadhand là ok, sau đó nhìn xuống dưới tích dấu chọn vào Never Dial up connection là xong.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Bạn tắt yahoo

Vào Start ----> Run

Nhập vào dòng sau : regsvr32 vbscript.dll (tốt nhất bạn nên copy và past vào ^^) ---> chọn OK

Nó sẽ hiện ra "DllRegisterServer in .... succeeded" , bạn chọn OK típ

Tương tự thực hiện (Start ---> Run .... ) với dòng sau : regsvr32 jscript.dll

vậy là OK ...tiếp tục chát.