Không hiển thị nội dung khi chat trên yahoo messenger ?

Trước đây tôi vẫn chat bình thường trên yahoo messenger, nhưng gần đây khi chat thì cửa sổ của yahoo messenger không hiển thị nội dung của mình gửi đi và người khác gửi đến.

Bên cạnh đó phần mềm diệt virus cảnh báo không cho cập nhật tới server của yahoo. Xin chỉ tôi cách khắc phục (tôi đã remove chương trình và xoá folder trên ổ C mà vẫn không được).

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang dùng Win XP hay Win 7 vậy ?
Nếu XP thi thử cái này trước nhé :
Đầu tiên bạn và Start -> run bạn nhập dòng sau: regsvr32 vbscript.dll -> Enter chọn OK.Tiếp theo bạn làm lại như trên vào Start -> run nhập dòng regsvr32 jscript.dll -> Enter - OK.Vào lại yahoo xem sao nhé.
Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phần mềmYahoo! Messenger Tweaker
Dung lượng 3.13 Mb Link down http://www.mediafire.com/?riqnvm6y8yfcc4f
Chương trình có các chức năng như sau:
Fix [cannot see what I type]: Sửa lỗi không thấy chữ,( thường gặp ở yahoo 8.0 )
Enable multiple instances: Chat nhiều nick.
Remove Ads: Bỏ quảng cáo.
Enable tabs: Chat theo tab
Save psw for: Lưu password.
Rename title: Thay đổi title cho Yahoo! Messenger.
Clear status messages: Xóa status.
Grab user avatar: Lấy avatar của người khác.
Change login animator: Đổi biểu tượng sign in
Chạy chương trình chọn phần cần chỉnh sữa VD: đánh dấu vào ô Remove Adds + Fix cannot see...
Đánh dấu "Restart Yahoo Messenger" và "Apply" để khởi động lại Yahoo.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

- Bạn vào Menu Start > Run, nhập lệnh regsvr32 vbscript.dll và nhấn Enter. Trong hộp thoại hiện ra, bạn bấm OK. - Bạn tiếp tục nhập lệnh regsvr32 jscript.dll vào hộp thoại Run và nhấn Enter. Ở hộp thoại xuất hiện, bạn bấm OK một lần nữa rồi khởi động lại máy là xong.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cái này đơn giản thôi mà bạn, những cách trên hơi phức tạp không khả thi, bạn tham khảo cách làm này nhanh hơn nhiều. trên menu của yahoo bạn Click vào Messenger --> Prefereces --> ở khung Category--> Messenger --> tích dấu vào mục có dòng chữ Sends a Messenger xong nhấn OK là được thôi bạn,

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.