Không nghe rõ âm thanh khi cài win 7 ?

Pro nào biết nguyên nhân chỉ giáo cho em với, từ ngày cài win 7 máy em nghe nhạc nhưng không rõ tiếng nó bị rè mà em không hiểu nguyên nhân. ai biết giúp với.

thanks nhìu nhìu.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cho đĩa Driver cho Windows j vào để cài? Nếu là XP thì nó k nhận là đúng rồi, Vista có cái nhận có cái k.
Bạn muốn giúp đỡ thì phải nêu rõ thông tin mọi ng giúp đỡ chứ?

Giờ Có 2 cách như này:
- Nếu là Laptop bạn vui lòng lên supportpage của hãng, search tên Model, rồi chọn Driver cho Windows 7 và Down Driver Sound về.
- Nếu là Desktop bạn cũng lên supportpage của hãng sản xuất Maiboard (nếu card On Board), của hãng sản xuất Card (nếu là Card rời), sau đó Download Driver Sound cho Windows 7 về cài.

Nếu những bước đó vì lý do gì đó bạn cũng k làm đc thì vui lòng đưa info máy bạn, mọi ng kiếm link rồi share cho.