Lỗi Yahoo không hiện tin nhắn khi chat ?

Chào các bạn!
Yahoo mình bị lỗi sao mà không thể hiện tin nhắn khi chat, mình đã thử gỡ bỏ cài lại nhiều lần và cũng tham khảo các cách khắc phục nhưng vẫn không sao khắc phục được. Các bạn có chỉ dẫn nào có thể giúp mình được không. Giờ mình phải vào Yahoo Web mới có thể chat được, các tin nhắn Offline đều không thể thấy luôn (nhân tiện chỉ giúp mình cách xem lại tin nhắn Offline khi gặp case này luôn)
" trong cây thư mục Zones xóa thư mục đứng trước thư mục số 0,có thư mục nào thì xóa thư mục đó " trong link giúp đỡ máy mình không tồn tại thư mục đứng trước thư mục số không vì có lần mình đã khắc phục lỗi này thành công bằng cách này, giờ gặp lại không biết làm sao hết.
Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên, là gõ bỏ Yahoo Messenger (cả các công cụ liên quan) bằng trình gỡ cài đặt Your Unin-staller!. Vào tại thư mục cài đặt Yahoo xóa luôn thư mục này.Sau đó, đến Start gõ regedit, tại HKEY_CURRENT_USER và HKEY_LOCAL_MACHINE, mở Software kéo thanh trượt xuống gần cuối xóa thư mục Yahoo có trong hai đường dẫn này. Nếu gặp case không xóa được thì bạn chịu khó vào chế độ Safe mode của Win để xóa(đồng nghĩa với việc khởi động lại để xóa)
Tiếp theo, dùng trình quét Registry(mình dùng PC Tools REGISTRY Mechanic và Uniblue RegistryBootster) quét loại bỏ các khóa còn lại, không những thế mình còn dùng cả CCleaner dọn rác hệ thống và quét registry nữa. Khởi động lại máy đây là mình sợ quét xong Windows của mình có bị gì không thôi.
Cuối cùng, download và cài trực tuyến Yahoo. Và giờ thì mình đã đưa Yahoo về hiện trạng bình thường, nhưng tiếc là không sao xem lại được các tin nhắn Offline khi phần mềm bị lỗi.
Mình làm hơi dài dòng nhưng khắc phục được lỗi đáng ghét này các bạn tham khảo nhé.
P/S: Mình xin lỗi vì vừa gửi câu hỏi vừa gửi trả lời, mình định thêm phần bổ sung cho câu hỏi của mình nhưng mình thấy không hay lắm khi gán chung vào câu hỏi. Chỉ muốn góp thêm cách khắc phục lỗi này cho các bạn tham khảo thôi.
Hi vọng sẽ bổ ích cho các bạn khi gặp case như thế này.

phongpro
Trả lời 13 năm trước

- Tắt Y!H
- Vào Menu Start --> Run, nhập lệnh regsvr32 vbscript.dll và nhấn Enter. Trong hộp thoại hiện ra, bạn bấm OK.
- Tiếp tục nhập lệnh regsvr32 jscript.dll
- Reboot lại máy.