Không đăng nhập được yahoo chat trong win 7 ?

Mình mới mua laptop sử dụng win 7 nhưng mình không đăng nhập yahoo được, chat trong hộp mail thì vẫn bình thường. Khi đăng nhập nó cứ báo là có vấn đề kết nối mạng nhưng mạng vẫn bình thường. Làm ơn giúp mình với, trước giờ xài xp nên không rành win 7. Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp này mình tạm thời đoán là do firewall chặn, cách giải quyết như sau:

- Vào Control Panel > System and Security (Windows Firewall) > Windows Firewall

- Nhìn cột bên trái click vào Allow a program or feature through Windows Firewall

- Click vào nút Change settings, sau đó tìm chương trình Yahoo! Messenger, check vào ô cạnh tên chương trình. Sau đó click OK

P/s: Nếu cách trên ko đc thì bạn nên remove Yahoo và cài lại.

Chúc bạn thành công!!!