Thẻ nhớ bị "lỗi hoạt động"?

Thẻ microSD 2G của em đang xài bỗng dưng máy tính ko nhận = đđ thẻ, để vào đt 5310 thì nó bảo định dạng nhưng định dạng thì nó lại để là "Lỗi hoạt động", xài cáp cũng bị như vậy. Máy tính ko nhận nên ko thể format = phầm mềm sửa lỗi j đc hết ..... giúp em với.......... thanks nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thử fômat trên đt thoại thử rồi hãy fomat lại ở phần mềm...có lẽ bạn đã thực hiện nhiều chuyển đổi tệp tin quá nên như vậy đó....